DIỆT MUỖI AN TOÀN TẠI NHÀ

Muỗi là loài côn trùng khá phổ biến ở nước ta, muỗi hoành hành ở khắp mọi nơi đặc biệt là vào mùa mưa xuống gây ra nhiều bệnh nguy hiểm cho con người trong đó nguy hiểm nhất là sốt xuất huyết. Có nhiều phương pháp được đưa ra để tiêu diệt muỗi, trong đó biện pháp phun thuốc diệt muỗi được xem là cách diệt muỗi nhanh chóng và tối ưu trên diện rộng. Trung tâm dịch tễ cung cấp dịch vụ diệt muỗi tại nhà hiệu quả tận gốc cho các hộ gia đình, công ty, nhà xưởng sử dụng thuốc diệt muỗi sinh học, không độc hại, thân thiện với môi trường và con người, ngừa dịch bệnh, đảm bảo môi trường sống lành mạnh.

DIỆT MUỖI AN TOÀN TẠI NHÀ

Muỗi mang lại nhiều mầm bệnh nguy hiểm cho con người, theo báo cáo của Trung tâm kiểm soát dịch bệnh mỗi năm có khoảng 1,5 triệu người trên thế giới chết do các bệnh mà muỗi gây ra như: sốt xuất huyết, nhiễm vi rút West Nile, sốt rét, sốt vàng da, viêm não Murray Vallay…

Cần nghiên cứu kỹ nhằm chọn lựa phương pháp kiểm soát muỗi thuận lợi và hiệu quả nhất.

Diệt muỗi bằng cách phòng chống:

Qua kinh nghiệm thực tế, Trung Tâm xin đề xuất biện pháp phòng trừ tổng hợp như sau:

diệt muỗi tại nhà Hà Nội 3

Khống chế trứng và bọ gậy: San lấp các hố nước đọng, khai thông cống rãnh, đổ hết nước đọng tại các dụng cụ tồn lưu nước như chum, vại, lọ (nếu có) để làm mất nơi cư trú của bọ gậy và nơi sinh sản của muỗi trưởng thành.
Phát quang tất cả các bụi cây: thu dọn rác thải xung quanh khu vực cần xử lý, dọn dẹp đồ đạc gọn gàng, xóa bỏ môi trưòng sinh sống của muỗi trưởng thành.

Phun hoá chất: định kỳ để diệt côn trùng và các vectơ truyền bệnh.
Các diện tích cần phun bao gồm: Tuờng, các khoảnh sân, các tường phía ngoài bao quanh diện tích cần xử lý, rèm cửa, quần áo nơi muỗi có thể trú ngụ; các nắp cống rãnh nơi trú ẩn của bọ gậy…
Độ cao: phun từ 2m trở xuống.

Dịch vụ diệt muỗi của Trung Tâm Dịch Tễ.

Tại Trung Tâm, chúng tôi dùng phương pháp diệt muỗi an toàn, hiệu quả với hóa chất từ Anh Quốc, Đức. Những loại thuốc có đặc tính diệt muỗi hiệu quả với phạm vi diệt rộng. Thuốc có nguồn gốc thực vật, ít ảnh hưởng tới sức khoẻ của con người và động vật máu nóng. Do vậy đảm bảo an toàn với con người và môi trường xung quanh.

Hoá chất sử dụng: Perme UK 50ec, Permethrin 50ec Anh Quốc, Fendona 10sc Đức

diệt muỗi tại nhà Hà Nội 2

Kỹ thuật phun tồn lưu – Tổ chức thực hiện

Phun tồn lưu: phun phủ lên tường và các vật cản, những nơi côn trùng thường cư trú. Nồng độ: 20 ml/ 1 lít nước, mỗi lít dung dịch đã pha phun cho 20 m2 diện tích. Nhằm phủ một lượng hóa chất lên bề mặt các vùng côn trùng cần diệt với liều lượng nhất định. Hóa chất sẽ có tác dụng lâu dài trong việc xua, diệt muỗi và các loài côn trùng truyền bệnh.
Thời gian phun cách ly với xịt thuốc từ 2 tiếng trở lên.

Với phương pháp diệt muỗi an toàn, hiệu quả với hóa chất đến từ Anh Quốc. Kiểm Dịch Hà Nội mang đến cho Quý khách hàng một môi trường lành mạnh, không bị các loại côn trùng quấy rối, góp phần ngăn ngừa dịch bệnh, đồng thời đảm bảo vệ sinh, an toàn, không độc hại.

• Bảo hành dịch vụ phun thuốc muỗi

– Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại nhà được bảo hành trong 03 tháng tính từ ngày thực hiện công việc.
– Trong thời hạn bảo hành, mỗi tháng một lần, nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên lạc với Quý Khách hàng để tìm hiểu về chất lượng dịch vụ và hỗ trợ khách hàng khi cần thiết.
– Trong thời hạn bảo hành, nếu có các dấu hiệu cho thấy côn trùng có tiếp xúc với thuốc mà không bị diệt, công ty diệt muỗi chúng tôi có trách nhiệm kiểm tra nguyên nhân và khắc phục kịp thời. Việc xử lý bảo hành dù một phần hay toàn bộ, vào ngày thường hay ngày nghỉ, ngày lễ,…Quý khách hàng đều không phải trả thêm bất kỳ chi phí nào.

Để sử dụng dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại nhà & côn trùng gây hại cho gia đình hoặc văn phòng, xin Quý Khách hàng vui lòng liên hệ tới TRUNG TÂM DỊCH TỄ HÀ NỘI để được hỗ trợ.

Nếu không thể tự thực hiện, để được hỗ trợ tốt nhất hãy nhanh tay liên hệ ngay với chúng tôi !
Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ qua đường dây nóng:
TRUNG TÂM DỊCH TỄ THỦ ĐÔ 
Địa chỉ : 24 Lò Đúc, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: 0961 332 696
Website: dichtethudo.com
Email: dichtecontrung@gmail.com

Tin Liên Quan